Return to site

Tốp 6 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt ở Hà Nội

Trong khoảng thời gian vừa qua chuyên mực tư vấn sức khỏe online của chuyên trang bacsi24h đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn đó là khám vô sinh ở đâu? khám hiếm muộn ở đâu? hay khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất, khám hiếm muộn ở đâu hà nội? Có nhiều hoàn cảnh khác nhau xoay quanh vấn đề tìm địa chỉ chữa vô sinh uy tín. Có nhiều cặp vợ chồng do đã khám và chữa vô sinh ở nhiều nơi mà không khỏi rồi mới quay lại hỏi chúng tôi nên khám hiếm muộn ở đâu tốt? Nhưng cũng có những cặp vợ chồng trẻ mới bị vô sinh hiếm muộn nhưng không biết nên khám hiếm muộn ở đâu khi có quá nhiều cơ sở mọc lên. Tâm lý người bệnh luôn là vậy, đặc biệt là khi gặp phải bệnh vô sinh hiếm muộn, người bệnh sẽ luôn muốn tìm cho mình địa chỉ khám vô sinh ở hà nội uy tín để tiến hành thăm khám và chữa trị. Do đó, chuyên mục tư vấn sức khỏe online ngày hôm nay các bác sĩ 24h sẽ đưa ra một số thông tin giúp người bệnh tìm được một địa chỉ chữa vô sinh uy tín, hiệu quả tại Hà Nội.

Anh Hải ở Đông Anh Hà Nội có hỏi: Tôi tìm thông tin về khám hiếm muộn ở đâu? thì được biết đến trang bacsi24h.mystrikingly.com có chuyên mục hỏi đáp. Cho nên, tôi đã gửi mail này để hỏi các bác sĩ tại đây để mong có thể tìm cho mình một địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả ở Hà Nội. Tôi đã kết hôn được 1 năm rồi, mặc dù cả hai vợ chồng rất tích cực "hoạt động" và đều không sử dụng biện pháp phòng ngừa nào. Thế nhưng, cho đến bây giờ vợ chồng tôi vẫn chưa có tín hiệu gì cả. Vợ chồng tôi muốn đi khám vô sinh, hiếm muộn xem để còn kịp thời chữa trị. Nhưng có một điều khó là hiện nay có nhiều địa chỉ chữa vô sinh quá khiến chúng tôi không biết nên khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Vì vậy, mong các bác sĩ có thể giới thiệu giúp chúng tôi một phòng khám vô sinh tốt ở hà nội ạ.

Chị Phúc ở Hà Đông có thắc mắc và tâm sự rằng: Chị đã lấy chồng được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Chị cũng không biết là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị vô sinh của vợ chồng chị là do chồng hay do mình nữa. Hai vợ chồng chị Phúc cũng đã đi thăm khám nhiều nơi nhưng có nơi thì bảo là do vợ, nhưng có nơi lại kết luận là do phía người chồng. Hai vợ chồng chị ai mách ở đâu, làm cái gì để chữa vô sinh hiếm muộn cũng đều làm theo. Tuy nhiên, cho đến nay hai vợ chồng chị Phúc vẫn chưa có tin vui. Do đó, chị đã gửi thư tâm sự và muốn hỏi chúng tôi là khám hiếm muộn ở hà nội thì nên đến cơ sở nào để khám cho tốt và uy tín.

vô sinh hiếm muộn là gì

Trường hợp của Anh Hải và Chị Phúc chỉ là hai trong số rất nhiều những thắc mắc xoay quanh vấn đề nên khám vô sinh ở đâu, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu thì hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp Anh Hải và Chị Phúc làm rõ vấn đề này. Đồng thời sẽ giới thiệu cho anh Hải và chị Phúc top 6 bệnh viện hiếm muộn hà nội cùng phòng khám vô sinh tốt ở hà nội để anh chị có thể thăm khảo và tìm rra cho mình một địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất.

Tiêu chí để đánh giá một phòng khám vô sinh tốt ở hà nội

Với những thắc mắc khám vô sinh ở đâu? khám hiếm muộn ở đâu để cho kết quả chuẩn xác? thì điều đầu tiên mà người bệnh nên biết đó là tiêu chí để lựa chọn được một địa chỉ khám vô sinh ở hà nội uy tín cần phải đảm bảo những điều sau:

Địa chỉ chữa vô sinh đó đã được cấp phép hay chưa. Chúng tôi khuyên bạn nên nựa chọn một phòng khám vô sinh đã được cấp phép đủ tiêu chuẩn hoạt động bởi bộ y tế. Nếu bạn nhận thấy phòng khám vô sinh đó chưa có giấy phép hoạt động thì tuyệt đối không được vào đó để khám vô hiếm muộn, vô sinh nhé.

⇒ Nên đi khám hiếm muộn tại một cơ sở có đầy đủ trang thiết bị để thăm khám và điều trị. Đặc biệt là hệ thống trang thiết bị dùng để tiến hành siêu âm, xét nghiệm. Chỉ khi bạn đến một cơ sở đầy đủ về trang thiết bị thì mới có được kết quả chuẩn từ khâu khám và điều trị.

⇒ Một địa chỉ khám vô sinh uy tín cần phải có một đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên tới những địa chỉ này bởi vì chỉ khi khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn tại đây thì mới đạt được kết quả cao.

⇒ Một địa chỉ chữa vô sinh ở hà nội tốt cần phải có dịch vụ thăm khám và điều trị tốt.

⇒ Một địa chỉ khám vô sinh cần phải có những phương pháp khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn tiên tiến, hiện đại.

⇒ Một địa chỉ khám hiếm muộn tại hà nội uy tín cần phải minh bạch, công khai về chi phí.

⇒ Một địa chỉ khám vô sinh ở hà nội cần phải có một quy trình khám và điều trị đúng, đầy đủ.

tư vấn online

Theo chúng tôi nhận thấy, một phòng khám vô sinh hiếm muộn uy tín cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Nếu bạn đang có dấu hiệu vô sinh hiếm muộn thì nên tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Top 6 phòng khám vô sinh hiếm muộn uy tín tại Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí ở trên, sau đây bác sĩ 24h xin liệt kê ra danh sách 6 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

1. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Đến tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Ở Hà Nội nếu liệt kê ra danh sách các địa chỉ chữa vô sinh uy tín thì không thể thiếu phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Sở dĩ chúng tôi có thể kể tên phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín là do:

khám vô sinh tại hưng thịnh

✅ Phòng khám Hưng Thịnh có đội ngũ thăm khám và chữa vô sinh ở nữ giới lẫn nam giới rất giỏi. Đây là những y bác sĩ đầu ngành đã từng công tác tại những bệnh viện lớn. Đội ngũ y bác sĩ không chỉ giỏi mà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám vô sinh ở nữ giới, nam giới. Và hầu hết những kết luận về bệnh đều là những kết luận chuẩn xác. Đồng thời, các bác sĩ cũng đã đưa ra nhiều phác đồ điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả và đã mang lại những kết quả cao, mang lại thiên chức làm bố, làm mẹ cho nhiều bệnh nhân. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp người bệnh trả lời được thắc mắc khám vô sinh ở đâu tốt?

✅ Phòng khám Hưng Thịnh có thể gọi là phòng khám vô sinh tốt ở hà nội một phần do trang thiết bị đặc biệt là hệ thống máy móc để khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Những thiết bị này đều được nhập khẩu từ những nước có nền y tế tiên tiến. Do đó mà công tác khám và điều trị thêm phần chuẩn xác, hiệu quả.

✅ Phòng khám Hưng Thịnh hiện nay đang áp dụng những kỹ thuật, phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả. Cụ thể như:

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng hiệu quả nhiều biện pháp chữa vô sinh hiếm muộn cho nam và nữ giới. Các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám để đưa ra những liệu pháp điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Tiến hành điều trị nội khoa vô sinh, hiếm muộn

Phương pháp điều trị nội khoa vô sinh hiếm muộn thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới có chất lượng tinh trùng yeeuts, di chuyển kém. Trong những trường hợp này người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng một số loại thuốc đặc trị giúp tinh trùng khỏe hơn, di chuyển nhanh hơn.

Lưu ý: Tuy nhiên, việc sử dụng loại thuốc nào, thuốc có liều lượng bao nhiêu thì cần phải được thăm khám kỹ càng và có sự chỉ định của các bác sĩ mới nên uống. Nếu như bạn tự ý dùng thuốc có thể gây ra tình trạng sử dụng sai thuốc, không đúng liều lượng nhiều khi gây ra những tác dụng ngược lại.

Tiến hành điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp phẫu thuật

Phương pháp tiểu phẫu được chỉ định cho những trường hợp nam giới bị vô sinh do một số bệnh như tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn ẩn.

Tiến hành bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Đây là cách điều trị vô sinh hiếm muộn cho những trường hợp nam giới có tinh trùng hơi yếu và tinh trùng không thể di chuyển để đến gặp noãn trứng được. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung của người phụ nữ. Điều này nhằm mục đích giúp tinh trùng tiếp xúc trực tiếp với trứng dễ hơn làm tăng khả năng thụ thai.

Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng cách tiêm tinh trùng vào tương noãn

Đây là cách điều trị vô sinh mới nhưng lại mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Cách điều trị này có thể áp dụng cho cả nam và nữ giới bị vô sinh hiếm muộn.

Thụ tinh trong ống nghiệm

Bác sĩ sẽ lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ cho thụ tinh với nhau trong ống nghiệm. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày phôi được đưa lại cơ thể người mẹ và phát triển như bình thường.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến vô sinh mà phòng khám sẽ đưa ra những liệu trình điều trị thích hợp cho cả nam và nữ giới.

✅ Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám nam khoa, phụ khoa uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám đã đạt được đầy đủ các yếu tố để bộ y tế cấp phép. Do đó, nam giới, nữ giới khi đi khám vô sinh, khám hiếm muộn tại đây không cần phải lo lắng.

✅ Phòng khám Hưng Thịnh luôn công khai, minh bạch về chi phí khám vô sinh, hiếm muộn. Đặc biệt, khi đến với phòng khám người bệnh sẽ được chỉ ra giá khám bệnh của từng hạng mục. Điều này khiến nhiều người bệnh không phải thắc mắc cũng như không gặp phải tình trạng bị chặt chém. Vì lý do này, nếu như bạn đang có thắc mắc khám hiếm muộn ở đâu tốt? thì có thể đến đây để thăm khám.

✅ Ngoài ra, hệ thống tư vấn nam khoa online, tư vấn phụ khoa trực tuyến hỗ trợ người bệnh trong việc tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và đặc biệt là các chứng vô sinh hiếm muộn. Đây là ưu điểm vượt trội mà phòng khám vô sinh hiếm muộn Hưng Thịnh đã làm được trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, người bệnh thông qua phần chát trực tuyến có thể đặt lịch khám online để không phải chờ đợi hay xếp hàng khi đến khám. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc rất hữu hiệu.

✅ Tiến hành thăm khám vô sinh, khám hiếm muộn ngoài giờ cho những người bệnh có quỹ thời gian hạn hẹp. Chính yếu tố này đã khẳng định được khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất? khám tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Một số ý kiến của người bệnh khi đi khám hiếm muộn tại phòng khám Hưng Thịnh:

Bạn Hà Thảo có gửi phản hồi: Tôi lấy chồng 2 năm nhưng vẫn chưa có con, đi khám hiếm muộn ở nhiều nơi nhưng không mang lại kết quả gì. Tôi nghe bạn bè giới thiệu đến phòng khám Hưng Thịnh. Đầu tiên tôi vẫn hơi nghi ngờ vì đây là một phòng khám tư nhân. Nhưng sau 2 liệu trình điều trị vô sinh tại đây hiện nay tôi đã mang thai được 7 tháng. Vợ chồng tôi rất vui vì chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng và thầm cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh.

Hay bạn Thanh Tùng - Hải Phòng có tâm sự: Là người đàn ông được biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hiếm muộn là do bản thân. Tôi buồn và chán nản vô cùng. Vợ tôi đã động viên đi thăm khám và điều trị khám vô sinh, hiếm muộn khắp nơi nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Vô tình tìm kiếm thông tin về "khám hiếm muộn ở đâu tốt", tôi đã biết đến phòng khám Hưng Thịnh. Tôi đi khám vô sinh ở đâu với tâm trạng thôi thì khám cho có vậy chứ chưa chắc đã trị khỏi được. Nhưng không ngờ đến với phòng khám Hưng Thịnh tình trạng hiếm muộn của tôi đã được chữa khỏi. Và đến nay, tôi đã có một bé trai kháu khỉnh. Tôi rất cảm ơn bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh đã lấy lại cho tôi niềm tin vào cuộc sống, vào các bác sĩ.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. Trịnh Giang Lợi Điện thoại (ZALO): 0386.977.199 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA - PHỤ KHOA giảm từ 950k xuống 280k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)

broken image

Thông tin liên hệ với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho người bệnh:

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của phòng khám Hưng Thịnh tại: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn nhé.

2. Khám hiếm muộn ở đâu tốt? Khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh. Bởi lẽ, phòng khám đã điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân. Đặc biệt, là những bệnh nhân bị vô sinh hiếm muộn lâu ngày không khỏi. Tại đây, phòng khám chữa vô sinh hiếm muộn bằng những phương pháp tiên tiến với những chuyên gia hàng đầu trong nước.

phòng khám vô sinh thái hà

Địa chỉ: Số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

3. Khám hiếm muộn ở đâu? Khám tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương được cho là địa chỉ hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Hà Nội nói riêng và cả khu vực miền Bắc nói riêng. Bệnh viện phụ sản Trung Ương sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

phụ sản trung ương

Các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn mà bệnh viện đang sử dụng: giảm thiểu phôi chọn lọc, xin noãn, kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi, lấy từ mào tinh (PESA/ICSI), chuyển phôi nang (Blastocys), tinh trùng đông lạnh chuyển về từ nước ngoài, kỹ thuật phôi thoát màng… Đặc biệt, tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm đã tăng từ 30 – 35% (những năm 2000) lên 50 – 60%.

Bạn nào muốn đến bệnh viện phụ sản Trung Ương để khám vô sinh hiếm muộn có thể theo địa chỉ hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới đây nhé:

Địa chỉ bệnh viện: 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám hiếm muộn ở hà nội uy tín

Nếu không may vợ, chồng bạn đang có dấu hiệu bị vô sinh, hiếm muộn thì nên tham khảo để đến bệnh viện phụ sản Hà Nội để được thăm khám kỹ càng và điều trị hiệu quả. Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn hiệu quả cho kết quả chuẩn xác được nhiều người tin tưởng. Tại đây, chuyên khoa hiếm muộn của bệnh viện hàng ngày tiếp nhận rất nhiều người bệnh đến khám vô sinh. Và hàng năm có tới 30.000 lượt khám và chữa hiếm muộn tại đây. Theo thống kê bệnh viện cũng đã thực hiện hàng nghìn ca thụ thai nhân tạo, kích thích trứng, chọc noãn và chuyển phôi cho nhiều người chị em phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn.

phụ sản hà nội

Thông tin liên hệ với bệnh viện phụ sản Hà Nội mà bạn nên biết:

Địa chỉ: Đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

5. Khám vô sinh ở đâu? khám tại bệnh viện quân đội 198

Địa chỉ : số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Là bệnh viện công được đánh giá là niềm tin của nhiều bệnh nhân trong điều trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn. Vì thế đây cũng là một địa chỉ uy tín ở Hà Nội trong việc chữa vô sinh ở hà nội.

Hội tụ nhiều cán bộ, bác sĩ chuyên môn giỏi về nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó khám vô sinh, khám hiếm muộn, cũng là một điểm mạnh của bệnh viện 198. Nhờ sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ, máy sinh hóa, máy siêu âm 4d thế hệ mới nhất... Làm cho quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả khá tốt.

bệnh viện 198

Lịch làm việc : Thứ Hai đến Chủ Nhật: 07:30 đến 16:30

6. Khám hiếm muộn ở đâu hà nội? Khám tại bệnh viện Đa Khoa Đống Đa

Địa chỉ: 192 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Từ lâu được biết đến là một cơ sở uy tín trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân.

bệnh viện đống đa

Một cơ sở công lập có cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại. Nhiều phòng khám đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Dịch vụ khám chữa bệnh được tối ưu trên hệ thống công nghệ, sử dụng nhiều kỹ thuật hiện đại vào điều trị các bệnh xã hội. Nhằm ngăn chặn tốc độ lây lan của bệnh đến với cộng đồng.

Từ đó đây được xác định là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, trong thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa đưa ra top 6 địa chỉ khám vô sinh, khám hiếm muộn tốt và uy tín ở Hà Nội. Một lần nữa các bác sĩ 24h khuyên bạn đang có biểu hiện bị vô sinh hiếm muộn thì nên sớm đi thăm khám và điều trị kịp thời.

tư vấn bác sĩ

Những vấn đề bạn nên quan tâm:

Từ khóa tìm kiếm

khám vô sinh

khám hiếm muộn

khám vô sinh ở đâu

khám hiếm muộn ở đâu

khám hiếm muộn ở hà nội

khám hiếm muộn ở đâu tốt

khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

khám hiếm muộn ở đâu hà nội

địa chỉ chữa vô sinh

điều trị hiếm muộn ở đâu

điều trị hiếm muộn ở đâu tốt nhất