Return to site

Bệnh lậu có chữa khỏi được không? chữa trong bao lâu?

Bệnh lậu có chữa khỏi được không? là thắc mắc mà nhiều người hiện nay đang nhiễm phải bệnh lậu quan tâm. Khi bị bệnh lậu, ngoài việc quan tâm đến địa chỉ chữa, chi phí thăm khám và điều trị bệnh lậu thì vấn đề bệnh lậu có chữa được không? hay điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc nhất. Tâm lý chung của nhiều người bệnh khi đi chữa bệnh đều muốn biết liệu bệnh của mình có nặng không và chữa trị liệu có khỏi được không. Bài viết ngày hôm nay, các bác sĩ 24h sẽ dành riêng để chia sẻ thông tin về việc liệu bệnh lậu có chữa khỏi được không? để nhiều người được biết.

Bạn Mạnh Hùng ở Bắc Ninh có hỏi: em đang có biểu hiện đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu rất đau buốt và nóng rát. Quan sát nước tiểu em thấy nước tiểu có màu đục và rất là khai. Kèm theo đó là em thấy có mủ trắng chảy ra, thỉnh thoảng ở cuối bãi còn có máu tươi nữa ạ. Đặc biệt là vào mỗi buổi sáng em thấy có mủ và dịch nhầy chảy ra rất nhiều. Em có tìm hiểu thông tin thì những triệu chứng của em rất giống với triệu chứng của bệnh lậu. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết bệnh lậu có chữa khỏi được không? và em nên chữa bệnh lậu ở đâu được ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho em.

Bạn Kiều Như có hỏi: Do chồng em ngoại tình cho nên em đã bị nhiễm bệnh lậu từ chồng mà không hề hay biết. Hiện giờ, em cảm thấy ngứa âm đạo, âm hộ, bụng dưới thì bị đau âm ỉ, khí hư ra nhiều có mùi hôi và vùng kín luôn bị ẩm ướt. Ngoài ra, em còn bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần liên tục dòng nước tiểu yếu, mỏng, nước tiểu đục. Kèm theo những triệu chứng này là tình trạng bị ra dịch nhầy mùi hôi có màu trắng như mủ vậy. Em đang có dự định đi chữa bệnh. Vậy, bác sĩ có thể cho em hỏi bị bệnh lậu có chữa khỏi được không? Và cần phải điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp cho em.

Đây là hai trong số nhiều vấn đề thường được hỏi nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Sau đây các bác sĩ 24h sẽ giải đáp giúp cho bạn.

bệnh lậu có chữa được không?

Trường hợp của bạn Mạnh Hùng các bác sĩ 24h cho biết: Những triệu chứng mà bạn đang gặp là triệu chứng của bệnh lậu rồi. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ bước đầu dựa vào triệu chứng mà bạn đưa ra để kết luận. Muốn biết bạn có thật sự đang bị bệnh lậu hay không thì bạn cần phải đi khám để được làm các xét nghiệm bệnh lậu cần thiết. Sau khi tiến hành thăm khám kỹ càng và từ những kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính thức cho trường hợp của bạn.

Trường hợp của bạn Kiều Như: Chồng bạn đã bị bệnh lậu rồi và dựa vào những dấu hiệu mà bạn đang có thì chúng tôi có thể kết luận đến 90% là bạn đã bị nhiễm lậu rồi. Điều cần thiết mà bạn phải làm lúc này đó là bạn nên sớm đi thăm khám để được chỉ định những biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Vậy, Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Bạn Mạnh Hùng và bạn Kiều Như thân mến về vấn đề bệnh lậu có chữa được không? thì các bác sĩ cho biết bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như người bệnh phát hiện và đi điều trị sớm, và được điều trị bằng những phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên hai bạn nên sớm đi thăm khám để được điều trị sớm. Bởi vì, càng điều trị bệnh lậu sớm thì khả năng khỏi sẽ càng cao, điều trị sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. Còn nếu như bạn càng kéo dài thời gian, càng chần chừ để bệnh trở nên nghiêm trọng rồi mới tiến hành đi thăm khám và điều trị thì lúc này điều trị vẫn có khả năng khỏi nhưng thời gian điều trị sẽ kéo dài, chi phí chữa bệnh lậu sẽ rất đắt đỏ.

Hiện nay, để điều trị bệnh lậu nhanh chóng và hiệu quả cao có phương pháp DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Điều trị nhanh chóng, thời gian điều trị ngắn.

- Là phương pháp an toàn và điều trị triệt để cả bệnh lậu mãn tính và cấp tính.

- Tỷ lệ tái nhiễm lại lậu gần như là không có.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện điều trị bệnh lậu hiệu quả. Nếu như bạn đang ở Hà Nội có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để điều trị. Vì sao chúng tôi lại giới thiệu bạn đến phòng khám Hưng Thịnh để điều trị bệnh lậu?

- Vì phòng khám Hưng Thịnh có cơ sở vật chất đầy đủ.

- Vì phòng khám Hưng Thịnh có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tân tiến phục vụ quá trình thăm khám bệnh lậu.

- Vì phòng khám Hưng Thịnh đã và đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu DHA để điều trị triệt để cho nhiều người bị lậu mãn tính, lậu lâu năm.

- Vì phòng khám Hưng Thịnh có mức chi phí điều trị bệnh lậu hợp lý, không có hiện tượng "chặt chém" người bệnh.

Từ những thông tin trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn Mạnh Hùng và bạn Kiều Ngân một địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín và an toàn. Các bạn có thể cân nhắc để đến với phòng khám Hưng Thịnh.

Thông tin phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Hotline: 0386977199

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. Trịnh Giang Lợi qua Điện thoại (ZALO): 0386.977.199 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA - PHỤ KHOA giảm từ 980k xuống 280k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)

ưu đãi khám nam khoa phụ khoa

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Chữa bệnh lậu trong bao lâu? là điều không chỉ bạn Kiều Thư mà có rất nhiều người bệnh khi mắc bệnh lậu đều muốn biết. Tuy nhiên, để trả lời chính xác cho câu hỏi này thì các bác sĩ không thể nói trước được là thời gian cho từng ca chữa bệnh lậu. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

chữa bệnh lậu trong bao lâu

- Chữa bệnh lậu trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng của từng người bệnh: Thường điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ kéo dài hơn điều trị bệnh lậu cấp tính. Do đó, thời gian điều trị bệnh lậu ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào cấp độ bệnh mà bạn đang gặp phải.

- Chữa bệnh lậu trong bao lâu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn điều trị: Điều trị bệnh lậu bằng những phương pháp truyền thống bệnh vẫn khỏi nhưng thời gian sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với phương pháp DHA.

- Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc vào thể trạng của từng người bệnh, chế độ kiêng khem sau khi điều trị.

Như vậy, chúng tôi vừa thông tin đến hai bạn Mạnh Hùng và Kiều Thư về những vấn đề bệnh lậu có chữa khỏi được không? chữa bệnh lậu ở đâu thì tốt? và Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Mong rằng với những thông tin này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bệnh lậu để từ đó khi không may gặp phải bệnh thì kịp thời chữa trị.

Mọi thắc mắc về bệnh lậu hoặc các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, hay mụn rộp sinh dục các bạn hãy nói chuyện ngay với các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh tại đây nhé.

Từ khóa tìm kiếm

bệnh lậu có chữa khỏi được không

bệnh lậu có chữa được không

chữa bệnh lậu trong bao lâu

điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi