Return to site

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền [Bảng Giá 2019]

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu hay cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? là vấn đề mà nhiều nam giới muốn được biết. Bác sĩ 24h chuyên trang tư vấn sức khỏe online sẽ đưa ra thông tin chi tiết vấn đề này ở phần dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu của năm 2019 giá bao nhiêu? cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Có đắt không? là câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc nhất trong thời gian qua. Đây cũng là câu hỏi mà phòng khám Hưng Thịnh nhận được nhiều nhất về vấn đề liên quan đến bao quy đầu ở nam giới. Hôm nay, bác sĩ 24h sẽ giải đáp vấn đề này để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bạn Hoàng Bách ở Hà Nội có hỏi: Chào bác sĩ, em nhận thấy mình đang dài bao quy đầu. Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên. Em có tham khảo trên internet và được biết nếu hẹp bao quy đầu mà không sớm điều trị thì rất dễ bị viêm nhiễm, rồi khó quan hệ, thậm chí có thể khó sinh con về sau nữa. Chính vì vậy mà em rất lo lắng. Nhưng hiện em đang là sinh viên nên vấn đề kinh tế còn hạn hẹp. Vì vậy, mong bác sĩ có thể giải đáp giúp cho em chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu? có đắt không ạ? Rất mong sớm nhận được tư vấn từ các bác sĩ nam khoa.

chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chào bạn Hoàng Bách cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp bệnh online của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hưng Thịnh xin được giải đáp vấn đề phí cắt bao quy đầu như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Hoàng Bách thân mến việc đưa ra một mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cụ thể cho bạn là điều không thể. Bởi cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Phụ thuộc vào việc bạn cắt bao quy đầu ở đâu? phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu, phụ thuộc vào bạn cắt bao quy đầu do dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu... Do đó, để đưa ra được giá cắt bao quy đầu thì bạn nên đi thăm khám trước. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng bao quy đầu của bạn. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ hợp, an toàn nhất đồng thời đưa ra phí cắt bao quy đầu phù hợp đối với trường hợp của bạn.

4 + yếu tố ảnh hưởng đến chi phi cắt bao quy đầu mà bạn cần biết

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào tình trạng bao da quy đầu của bạn.

Nếu như bạn chỉ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh, không có tình trạng viêm nhiễm, hoặc không có bệnh lý ở bao quy đầu khác kèm theo thì mức phí cắt bao quy đầu là thấp hơn. Thời gian tiến hành cũng nhanh hơn. Nhưng nếu như bạn bao da quy đầu của bạn bị dài, hẹp hoặc nghẹt kèm theo bị viêm nhiễm thì mức giá tiền cắt bao quy đầu sẽ đắt hơn. Do lúc này, bạn cần phải điều trị tiêu viêm khỏi hoàn toàn thì mới tiến hành cắt được.

Bạn Hoàng Bách thân mến, trường hợp của bạn chỉ thấy bạn nói là muốn cắt bao quy đầu do bị dài mà không nhắc đến là bạn có bị viêm nhiễm hay chưa thì chúng tôi rất khó để đưa ra mức chi phí cụ thể được. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu dài không viêm nhiễm sẽ thấp thôi do đó bạn không nên quá lo lắng. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm, đồng thời thuận tiện cho việc quan hệ vợ chồng sau này nữa nhé. Như vậy, có thể nói cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh lý bao quy đầu của chính bản thân người bệnh.

Nhận ưu đãi 280k gói khám tổng quát nam khoa và phụ khoa tại Phòng Khám Hưng Thịnh [TẠI ĐÂY]

ưu đãi khám nam khoa và phụ khoa

2. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện tiểu phẫu.

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến mức giá cắt bao quy đầu. Các bác sĩ cho biết nếu như bạn cắt bao da quy đầu bằng những phương pháp truyền thống thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn. Còn nếu bạn tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại xâm lấn tổi thiểu của Hàn Quốc thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Các bác sĩ khuyên bạn: Mặc dù áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tuy có đắt hơn so với những phương pháp truyền thống nhưng nó có những ưu điểm vượt trội như:

✅ Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng.

✅ Không đau.

✅ Vết thương nhỏ, nhanh lành

✅ Đảm bảo thẩm mỹ

Vì những ưu điểm này mà các bác sĩ khuyên nam giới nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho "cậu nhỏ". Như vậy, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc một phần vào kỹ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

3. Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sự hồi phục sau khi tiến hành tiểu phẫu

Nếu như bạn lựa chọn một phương pháp cắt bao quy đầu tốt mang lại hiệu quả cao thì khả năng hồi phục sau tiểu phẫu cũng rất nhanh. Sau khi tiểu phẫu bạn chỉ phải đi tái khám 1 lần do đó chi phí đi lại, chi phí cắt bao quy đầu sẽ được giảm thiểu. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một phương pháp cắt bao quy đầu không an toàn sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm sau cắt như viêm nhiễm nặng hơn thì bạn phải mất thêm chi phí cho việc tái khám, việc đi điều trị viêm nhiễm sau khi tiểu phẫu. Như vậy, cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? phụ thuộc một phần vào tình trạng sức khỏe, khả năng hồi phục của chính bản thân người bệnh.

4. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu

Các bác sĩ cho biết việc cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ cắt bao quy đầu mà bạn sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu như bạn lựa chọn một bệnh viện lớn, một phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và có đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ đắt hơn. Mặc dù chi phí đắt đỏ hơn nhưng các bác sĩ vẫn khuyến cáo bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín để tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi vì, nếu bạn vì giá rẻ mà thực hiện những cơ sở không đảm bảo thì rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: sưng, viêm thậm chí là hoại tử dương vật...

Vậy, tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp tiểu phẫu tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh

✅ Phòng khám Hưng Thịnh không chỉ áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào việc cắt bao quy đầu cho nam giới mà mức chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh rất hợp lý, được niêm yết theo Bộ Y Tế Quy Định, hoàn toàn không có tình trạng "chặt chém", "thu thêm" chi phí nào khác. Do đó, hoàn toàn có thể yên tâm khi đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh.

✅ Các bác sĩ phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh cũng cho biết: Nam giới không nên vì tham rẻ hoặc xấu hổ mà đến những cơ sở y tế chui, chưa được cấp phép để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi vì, tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy là một thủ tục đơn giản nhưng nó lại để lại những hiểm họa khôn lường, đặc biệt là chuyện chăn gối sau này của nam giới nếu như bạn không được tiểu phẫu đúng quy trình. Do đó, bạn nên chủ động chuẩn bị chi phí cắt bao quy đầu để đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

✅ Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mức chi phí cắt bao quy đầu có bảng giá niêm yết tại phòng khám cho từng trường hợp: tiểu phẫu cắt bao quy đầu do dài, hẹp, nghẹt bao da quy đầu. Do đó, nếu bạn đang bị những bệnh lý ở bao da quy đầu hãy đến phòng khám Hưng Thịnh để thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý nhất.

Một số những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Nếu sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có những biểu hiện như: chảy máu không ngừng, sốt cao, đồng thời bị sưng tấy đỏ sau 3 ngày đồng thời vùng kín có mùi hôi thì bạn nên sớm đi thăm khám bởi đây là những dấu hiệu bất thường sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

☛ Sau khi cắt bao quy đầu bị phù nề có sao không? Các bác sĩ cho biết sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có dấu hiệu bị phù nề thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì, đây là phản ứng thông thường của cơ thể sau khi tiểu phẫu, vết thương sẽ dần dần xẹp xuống.

Thời gian lành lại của vết thương sau khi tiểu phẫu có lâu không? Các bác sĩ cũng cho biết tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà thời gian phục hồi sau khi tiểu phẫu là nhanh hay lâu. Nhưng đa phần vết thương sẽ lành lại sau 2 tuần. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp phải mất đến 2 tháng vết thương mới lành lại hoàn toàn.

Cách vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu đúng cách

  • Vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối.
  • Bạn nên sử dụng một khăn mềm để lau khô "cậu nhỏ". Không nên sử dụng khăn quá cứng bởi nó có thể gây rách vết cắt.
  • Không dùng các sản phẩm vệ sinh sau khi vừa tiểu phẫu cắt bao da quy đầu.
  • Ngoài ra, bạn cần phải mặc quần rộng, thoáng tránh cọ xát nhiều. Không quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này. Cần để vết thương lành lại mới nên có quan hệ.

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa giải đáp cho bạn Hoàng Bách cũng như nhiêu nam giới biết về vấn đề "phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?" Mong rằng với những thông tin này sẽ phần nào giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về mức phí cắt bao quy đầu. Từ đó, có sự chuẩn bị về mặt tâm lý, tinh thần cũng như là kinh tế khi tiến hành làm tiểu phẫu cắt bao da quy đầu.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, tư vấn trực tuyến của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh các bạn xem bên dưới đây nhé.

Gọi điện thoại đến số hotline: 0386 997 119

Hoặc đến trực tiếp phòng khám ở địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Nhận tư vấn trực tuyến và đặt lịch khám trước tại đây:

bác sĩ nam khoa tư vấn

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

cắt bao quy đầu chi phí

phí cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

chi phí cắt bao quy đầu dài

chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

phẫu thuật cắt bao quy đầu gia bao nhieu

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền