Return to site

Top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt, uy tín, an toàn tại Hà Nội

Nam giới hiện nay đang tìm kiếm điều gì nhiều nhất? Tin chắc rằng sẽ là cắt bao quy đầu ở đâu? hay những điều tương tự như cắt bao quy đầu ở hà nội? hoặc là cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hà nội? cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội... Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì tỷ lệ nam giới bị các bệnh về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu ngày càng gia tăng. Vậy, làm thế nào để các đấng mày râu có thể tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn để tiến hành cắt bao quy đầu? Điều này thực sự là bài toán lớn khi mà tính riêng ở địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên. Tuy nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu mọc lên như thế nhưng không phải là địa chỉ nào cũng tốt, cũng an toàn cho nam giới. Thêm vào đó, việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được tiến hành ở những địa chỉ uy tín thì khả năng nhiễm trùng, biến chứng, hoại tử dương vật là rất lớn. Bởi vì thế, để giúp nam giới trả lời khúc mắc nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt, uy tín thì các bác sĩ 24h sẽ đưa ra một số thông tin phần dưới đây. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ đưa ra top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội để các đấng mày râu nếu có nhu cầu đi cắt bao da quy đầu thì có thể tham khảo để tìm cho mình một cơ sở uy tín.

Nhận ưu đãi 280k gói khám tổng quát nam khoa và phụ khoa [Tại Đây]

broken image

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu hay cắt bao da quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ phần da bao quy đầu thừa để giúp dương vật nam giới phát triển bình thường và tránh những viêm nhiễm cho cậu nhỏ. Những trường hợp nên tiểu phẫu cắt bao da quy đầu gồm có: nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu. Riêng đối với trường hợp bị viêm bao quy đầu thì cần phải điều trị tiêu viêm trước khi tiến hành cắt bao da quy đầu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Đây chính là một trong những khúc mắc lớn trong lòng nhiều đấng nam nhi. Bác sĩ 24h của chúng tôi cho biết nam giới nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu vì một số lý do sau:

tại sao phải cắt bao quy đầu

- Tiểu phẫu cắt bao quy đầu để dương vật phát triển bình thường: Đầu dương vật thường được bao quanh và bó chặt bởi phần bao da quy đầu. Nhiều trường hợp bao da quy đầu bó chặt hạn chế sự phát triển của dương vật khiến dương vật của nam giới không phát triển về kích thước. Do đó, cắt bao da quy đầu trong trường hợp này như là một sự giải thoát cho dương vật để dương vật của nam giới phát triển một cách toàn diện nhất có thể.

- Cắt bao quy đầu để tránh mắc phải một số bệnh nam khoa: Theo các bác sĩ khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao da quy đầu thường dễ mắc phải hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức bình thường. Điều này, rất dễ dẫn tới một số bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, liệt dương và khiến nam giới bị đau khi có quan hệ. Do đó, trong những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao da quy đầu là điều cần thiết.

- Tránh những viêm nhiễm phụ khoa cho đối tác tình dục: Khi nam giới bị dài, hẹp bao da quy đầu thì nam giới rất dễ hình thành những bựa sinh dục, những bựa sinh dục này là nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng viêm nhiễm cho chị em phụ nữ. Thông qua hoạt động tình dục người phụ nữ bị lây nhiễm những vi khuẩn từ nam giới, những vi khuẩn này thâm nhập sâu vào bên trong tạo ra những kích ứng ở âm đạo, tử cung và dễ gây ra những bệnh phụ khoa phổ biến như: bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, ... Thêm vào nữa nếu bựa, các cặn sinh dục này nhiều có thể khiến nam giới bị viêm bao da quy đầu, khả năng gây ung thư dương vật rất cao. Do đó, việc tiểu phẫu cắt bao da quy đầu lúc này thật sự cần thiết.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội?

Theo thống kê thì hiện nay có rất là nhiều những địa chỉ, cơ sở tiểu phẫu cắt bao quy đầu mọc lên. Tính riêng địa bàn Hà Nội đã có khoảng hàng chục cơ sở tư nhân cắt bao quy đầu cho nam giới. Tuy nhiên, không phải tất cả những địa chỉ cắt bao quy đầu này đều an toàn, uy tín và thực hiện tốt thủ thuật đơn giản này. Nhiều nam giới khi đến những địa chỉ này đã phải chịu việc "Tiền mất, tật mang".

tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu tốt và uy tín

Tiêu chí thứ nhất: Đó không phải là cơ sở hoạt động chui, tức là địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở hà nội đó phải được cấp phép đầy đủ và hoạt động dưới sự cho phép của sở y tế.

Tiêu chí thứ hai: Phải áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu an toàn, uy tín và hiện đại.

Tiêu chí thứ ba: Địa chỉ cắt bao quy đầu đó phải là một cơ sở y tế chuyên khoa

Tiêu chí thứ tư: Địa chỉ cắt bao quy đầu đó phải sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và có kinh nghiệm.

Top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu hà nội uy tín, an toàn

Dựa vào những tiêu chí đánh giá về một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội ở trên, các bác sĩ 24h xin giới thiệu đến các bạn top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu tại hà nội uy tín và an toàn ở phần dưới đây.

1. Cắt bao quy đầu ở hà nội nên cắt tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội. Phòng khám hoạt động từ năm 2008 và đã được cấp phép hoạt động. Sở dĩ có thể cho đây là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu hà nội uy tín là do phòng khám đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh. Đồng thời, phòng khám Hưng Thịnh cũng đã xây dựng được một cơ sở hạ tầng đạt chuẩn của một phòng khám từ đó đã giúp nhiều người bệnh điều trị khỏi bệnh.

Riêng về lĩnh vực các bệnh nam khoa thường gặp, đặc biệt là trong việc chẩn đoán, tiểu phẫu cắt bao da quy đầu cho nam giới phòng khám Hưng Thịnh đã đưa vào kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến được cho là hiện đại nhất hiện nay bởi nó đảm bảo được tính an toàn, nhanh gọn, không đau và đặc biệt là đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi tiểu phẫu rất là tốt.

phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Thêm vào đó, phòng khám Hưng Thịnh cũng đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh xã hội. Các bác sĩ đều có học vấn cao, kinh nghiệm đã từng công tác trong nhiều bệnh viện lớn.

Và hiện nay, tại phòng khám phụ trách chuyên môn các bệnh nam khoa có bác sĩ Trịnh Giang Lợi. Bác sĩ Trịnh Giang Lợi là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại giỏi từng công tác tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Vinmec. Bác sĩ thường xuyên tham gia những buổi hội thảo y khoa trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn và tiếp thu những đổi mới của y học. Có điều kiện công tác tại nhiều nước có nền y học phát triển, bác sĩ cũng đã ứng dụng thành công nhiều kiến thức từ nước bạn trong điều trị bệnh lý nam khoa, tiết niệu tại Việt Nam.

Cắt bao quy đầu ở đâu? Nên cắt bao quy đầu ở phòng khám Hưng Thịnh là vì sao? Bởi vì hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu. Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, uy tín hiện nay. Áp dụng phương pháp này cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiểu phẫu nhanh chóng, không tốn thời gian
  • Đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gây đau, không gây mất máu nhiều
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng
  • Không cần phải nằm viện

Như vậy, từ những yếu tố mà chúng tôi đưa ra, nam giới khi đang có những câu hỏi như cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì có thể tham khảo phòng khám Hưng Thịnh để có thể đưa ra một lựa chọn tốt cho mình nhé.

Thông tin liên hệ với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Hotline: 0386 966 199

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc nói chuyện ngay với các chuyên gia [TẠI ĐÂY]

2. cắt bao quy đầu ở đâu an toàn? Có thể thực hiện tiểu phẫu tại Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám và điều trị uy tín nhiều người bệnh. Tại bệnh viện Bạch Mai có chuyên khoa nam khoa để dành thăm khám và điều trị cho nam giới những bệnh nam khoa thường gặp. Và tại bệnh viện Bạch Mai chuyên khoa nam khoa cũng đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao da quy đầu cho hàng nghìn bệnh nhân.

cắt bao da quy đầu tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai đã và đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ, chuyên ngành ở trong và ngoài nước. Thêm vào đó, các bác sĩ cũng có nhiều năm kinh nghiệm, công tác do đó đã điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa như liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh cho nam giới.

Địa chỉ của bệnh viện Bạch Mai: 68 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin: 0386 966 199

3. cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất hà nội? Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện uy tín để nam giới làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như thế nào do:

bệnh viện Việt Đức địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

- Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có trung tâm nam học là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe nam khoa đầu tiên. Trung tâm nam học của bệnh viện Việt Đức đã và đang tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh tiết niệu, sinh dục của nam giới rất hiệu quả. Trong đó thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới cũng là một trong những tiểu phẫu đạt nhiều thành công.

- Các bác sĩ tại đây không chỉ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều mà còn rất tận tụy với nghề. Điều này, khiến những nam giới dù là đi thực hiện một tiểu phẫu đơn giản như cắt bao da quy đầu cũng cảm thấy yên tâm.

- Công nghệ tiểu phẫu cắt bao da quy đầu tại bệnh viện Việt Đức cũng không thua kém gì các bệnh viện và phòng khám tư nhân khác.

Địa chỉ của bệnh viện Việt Đức: 16 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. Cắt bao quy đầu ở đâu tốt? nên cắt tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y được thành lập vào năm 2006 và là một trong bệnh viện lớn tại khu vực miền Bắc. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc đại học Y Hà Nội. Hiện nay, bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, vững vàng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm công tác đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân. Bệnh viện có chuyên khoa nam khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa như: các bệnh về bao quy đầu, các bệnh tuyến tiền liệt, các bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay vô sinh ở nam giới.

Không thể khẳng định, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội chính là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hà Nội.

5. Nên cắt bao quy đầu ở đâu cho tốt? Có thể tham khảo để tới phòng khám đa khoa Thái Hà

Cùng với nhiều phòng khám đa khoa tư nhân khác, phòng khám Thái Hà đã được cấp phép hoạt động và các bác sĩ tại đây đều có chứng chỉ hành nghề cũng như tay nghề, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều. Phòng khám Thái Hà cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn Hà Nội.

phòng khám thái Hà cắt bao quy đầu uy tín

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào việc thăm khám và điều trị bệnh. Cụ thể như:

- Điều trị sùi mào gà ở nữ giới và nam giới thường áp dụng kỹ thuật tiên tiến ALA - PDT

- Điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới áp dụng kỹ thuật DHA - một kỹ thuật cho hiệu quả điều trị bệnh lậu cao nhất hiện nay.

- Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới phòng khám Thái Hà đã áp dụng Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit cho hiệu quả điều trị cao.

- Và đặc biệt để tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, uy tín phòng khám Thái Hà cũng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu giúp nhiều nam giới cắt bao quy đầu nhanh chóng, an toàn, không đau đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Do đó, để phẫu thuật cắt bao quy đầu ở hà nội uy tín và an toàn thì nam giới cũng không nên bỏ qua phòng khám đa khoa Thái Hà.

Địa chỉ của phòng khám đa khoa Thái Hà: số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

6. Cắt bao quy đầu ở đâu? Cắt tại bệnh viện quân y 103

Bệnh viện quân y 103 được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội được nhiều nam giới biết đến và rất tin tưởng. Bệnh viện đã và đang mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Và hiện tại, bệnh viện cũng đang hợp tác với nhiều bệnh viện khác như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Quân Y, trung tâm IVF Châu Âu, Úc để ngày càng phát triển và đưa đến những dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa được tốt nhất.

Bệnh viện quân y 103 cắt bao quy đầu uy tín

Ngoài ra, bệnh viện quân y 103 cũng đã trang bị những máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhằm đảm bảo sự chuẩn xác, chuyên nghiệm ngay từ khi khám, chẩn đoán, sàng lọc bệnh. Từ đó, những việc tiến hành các thủ thuật, các tiểu phẫu đặc biệt là tiểu phẫu cắt bao da quy đầu được uy tín và đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ cho nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ của bệnh viện quân y 103: L261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hà nội? Nên cắt ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân?

Đây là những khúc mắc mà hiện nay nhiều nam giới đang gặp phải. Chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên chính xác cho việc cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào? hay phòng khám nào thì tốt hơn được. Điều này là do quyết định của chính bản thân người bệnh. Trước khi đi cắt bao quy đầu nam giới nên tìm hiểu kỹ địa chỉ cắt bao quy đầu mà mình định tiến hành thực hiện thủ thuật để có được những lựa chọn phù hợp nhất.

nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

- Những bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín mà chúng tôi biết, như đã liệt kê ở phía trên đó là: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bệnh viện Nam Học và hiếm muộn Hà Nội. Khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những bệnh viện này thì bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề, nghiệp vụ cũng như chuyên môn của các bác sĩ. Tuy nhiên, các bệnh viện này thường có một lượng bệnh nhân khá là đông đúc. Do đó, khi đến bạn phải xếp hàng chờ đợi lấy số, rồi đăng ký khám bệnh rồi mới tiến hành làm tiểu phẫu được. Điều này, sẽ gây không ít khó khăn và bất lợi cho những nam giới có quỹ thời gian hạn hẹp. Vì vậy, nam giới cần cân nhắc kỹ càng để xem mình có thích hợp để tiến hành cắt bao quy đầu tại đây không nhé.

- Cắt bao quy đầu tại những phòng khám tư nhân thì kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ cũng không kém hơn so với các bệnh viện, có khi những công nghệ áp dụng để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu có phần còn tiên tiến hơn. Tuy nhiên, có thể là cắt bao quy đầu tại những phòng khám tư nhân có thể chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn một chút so với các bệnh viện công. Nhưng đổi lại, dịch vụ tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lâu mà được thăm khám và tiến hành điều trị ngay.

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa đưa ra những tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Mọi khúc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm nhận được tư vấn, giải đáp từ các bác sĩ.

Hotline: 0386966199

Hoặc nói chuyện ngay với các chuyên gia bằng cách click vào bác sĩ tư vấn bên dưới.

bác sĩ online

Từ khóa tìm kiếm trên google.com.vn

cắt bao quy đầu ở đâu

cắt bao quy đầu ở hà nội

cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hà nội

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất hà nội

cắt bao quy đầu ở đâu tốt

cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

nên cắt bao quy đầu ở đâu

cắt bao quy đầu ở bệnh viện

phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu

phẫu thuật cắt bao quy đầu ở hà nội

nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào