Return to site

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Xét nghiệm bằng cách nào?

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay. Khi bị sùi mào gà thì nên làm xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? Và xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín nhất là tại địa bàn Hà Nội. Việc tìm được một cơ sở uy tín để xét nghiệm sùi mào gà thường rất là khó khăn bởi vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ xét nghiệm sùi mào mọc lên. Bài viết ngày hôm nay bác sĩ 24h sẽ đưa ra thông tin về hai vấn đề đó là "xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?" và "xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?"

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện cả ở miệng, lưỡi và bộ phận sinh dục. Con đường lây nhiễm chủ yếu là lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, nó có thể lây nhiễm thông qua tiếp xúc da với người bị bệnh, lây nhiễm thông qua việc sư dụng chung đồ dùng cá nhân như bàn chải, khăn tắm...

Thông thường để chẩn đoán bệnh sùi mào gà thì người bệnh cần phải tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, tin cậy để có được kết quả chuẩn xác nhất.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? là câu hỏi mà 90% người bị nhiễm sùi mào gà thắc mắc. Để xác định được một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tốt và uy tín tại Hà Nội người bệnh cần phải biết:

xét nghiệm sùi mào g à

- Đó có phải là cơ sở được phép hoạt động hay không? Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà chui mọc lên. Những cơ sở này quảng cáo khá là rầm rộ nhưng thật chất là chưa được cấp phép hoạt động. Do đó, người bệnh cần phải lưu ý đến vấn đề này để tìm được cho mình một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín.

- Cần phải xem địa chỉ xét nghiệm đó có đầy đủ trang thiết bị, máy móc để tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà hay là không? Có rất nhiều nơi quảng cáo là làm xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả, chuẩn xác nhưng thật ra họ lại không có đủ điều kiện để tiến hành làm xét nghiệm. Vì thế kết quả thường không chẩn xác. Đấy là lý do mà bạn nên tìm hiểu kỹ và tự đặt ra cho mình những câu hỏi như xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt tại hà nội.

- Cần phải xem xét xem nơi mà bạn muốn tiến hành làm xét nghiệm sùi mào gà có phải là địa chỉ có chuyên khoa bệnh xã hội hay không? Ở đó có đội ngũ y bác sĩ giỏi hay không? Chỉ khi bạn tiến hành làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại những cơ sở có chuyên khoa bệnh xã hội và có đội ngũ y bác sĩ giỏi thì việc xét nghiệm của bạn mới có hiệu quả cao được. Do đó, bạn cần phải cân nhắc về yếu tố này nhé.

- Một điều nữa mà người bệnh cần phải quan tâm khi đi khám bệnh sùi mào gà cũng như đi làm xét nghiệm sùi mào gà đó là chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại cơ sở mà bạn tiến hành có đắt đỏ lắm không? Nếu như trong quá trình tư vấn bệnh sùi mào gà online hoặc tìm thông tin trên các mạng xã hội không có, thì bạn đến địa chỉ đó nên hỏi chi phí trước khi tiến hành các xét nghiệm. Khi cảm thấy giá cả hợp lý rồi thì mới nên tiến hành làm. Điều này rất quan trọng bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở đã chặt chém người bệnh với một giá rất đắt.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu các bạn đi xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh là do đây là một phòng khám đa khoa tư nhân hội tụ đầy đủ những tiêu chí về một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín và chuẩn xác tại Hà Nội.

xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh

- Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã được cấp phép hoạt động chưa? Câu trả lời là đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế rồi các bạn nhé. Phòng khám có đầy đủ giấy tờ và cơ sở được bộ y tế cho phép hoạt động đúng chuẩn với một phòng khám tư nhân tại Hà Nội. Do đó, để làm xét nghiệm sùi mào gà đạt kết quả cao bạn có thể cân nhắc đến phòng khám Hưng Thịnh nhé.

- Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cơ sở vật chất phục vụ việc xét nghiệm sùi mào gà cũng như thăm khám và điều trị căn bệnh này như thế nào? Đã đầy đủ chưa? Chúng tôi có thể khẳng định rằng trang thiết bị, máy móc và phòng xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh đã được trang bị đầy đủ và toàn là những máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn xác khi xét nghiệm bệnh tại đây.

- Phòng khám Hưng Thịnh có chuyên khoa bệnh xã hội hay không? Phòng khám Hưng Thịnh là một phòng khám đa khoa và đã có chuyên khoa khám và chữa các bệnh xã hội. Tại đây, đã và đang khám, làm xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị những bệnh xã hội thường gặp như bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục... cho rất nhiều bệnh nhân. Và kết quả từ trước đến nay đều cho kết quả rất chuẩn xác và hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định phòng khám Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Hà Nội.

- Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Hưng Thịnh như thế nào? Có đắt lắm không? Về mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng như chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thì phòng khám Hưng Thịnh không thể đưa ra một định mức cụ thể online được. Bởi vì, mức chi phí này còn phục thuộc vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào những gì mà người bệnh muốn tiến hành xét nghiệm. Và mỗi một loại xét nghiệm thì mức chi phí sẽ không giống nhau.

Bên cạnh đó, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang có hệ thống tư vấn nam khoa online cũng như tư vấn phụ khoa, tư vấn các bệnh xã hội trực tuyến giúp người bệnh nắm vững được những thông tin về bệnh một cách chi tiết, dễ dàng nhất. Đồng thời phòng khám có làm việc ngoài giờ hành chính để phục vụ những người bệnh có quỹ thời gian hạn hẹp.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. TS Lê Nhân Tuấn qua Điện thoại (ZALO): 0386.977.199 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA - PHỤ KHOA giảm từ 980k xuống 280k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)

Từ những yếu tố trên, các bác sĩ khuyên bạn nếu như còn đang băn khoăn không biết nên tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội để có được sự uy tín, an toàn thì phòng khám Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ tốt để bạn lựa chọn.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? cũng là một trong những vấn đề khiến người bệnh đau đầu. Bởi có rất nhiều người bệnh khi đi khám bệnh sùi mào gà đã được chỉ định làm rất nhiều xét nghiệm, nhưng bản thân họ lại không biết mình đang xét nghiệm gì? và nó có hiệu quả hay là không? Các bác sĩ của chúng tôi cho biết hiện nay có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Thực tế, để xét nghiệm ra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới các bác sĩ thường chỉ định cho người bệnh tiến hành những xét nghiệm test HPV. Theo các bác sĩ virus hpv có tới 100 chủng. Virus HPV-6 và HPV-11, có thể gây 90% chứng mụn cóc (mào gà) của cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ giới. Sau đây, sẽ là một số phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả. Cụ thể như sau:

xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào

Cách xét nghiệm virus hpv sùi mào gà

Xét nghiệm HPV Cobas - Test

- Xét nghiệm Cobas – Test là phương pháp được tiến hành bằng cách chỉ cần lấy một mẫu tế bào chết tại cổ tử cung để thực hiện cùng lúc 2 thành phần là: xét nghiệm tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung và xét nghiệm để tìm vi rút HPV.

- Các chuyên gia cho biết sử dụng công nghệ xét nghiệm Cobas – Test đã làm tăng độ nhạy phát hiện bệnh và virus gây bệnh lên đến 90 - 95%, đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng.

- Nhiễm virus HPV (Human papillomavirus) là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư cổ tử cung,

(nhiễm HPV tìm thấy ở 99% các trường hợp ung thư cổ tử cung) bệnh được lây truyền qua đường tình dục, suy giảm miễn dịch cơ thể…

Xét nghiệm sùi mào gà định type hpv ( xét nghiệm hpv genotype) - PCR

- Xét nghiệm HPV là xét nghiệm để xác định virus HPV gây sùi mào gà cũng như có thể tầm soát được bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả. Bởi virus HPV hoàn toàn có thể gây ra ung tư cổ tử cung ở phụ nữ ( 99%)

xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào

- Áp dụng phương pháp xét nghiệm HPV – PCR sẽ cho kết quả là có bị nhiễm HPV ở thời điểm hiện tại hay không, nếu có là ở nhóm nào, nguy cơ thấp hay nguy cơ cao. Việc xét nghiệm này dùng để định type HPV bằng bệnh phẩm được lấy từ âm đạo – cổ tử cung hoặc mảnh thiết cổ tử cung (đối với nữ giới), lấy mẫu niệu đạo hoặc dịch niệu đạo (đối với nam giới).

- Nếu kết quả xét nghiệm là dương cho biết người bệnh đang trong tình trạng nhiễm HPV. Các chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh nên tiến hành xét nghiệm HPV – PCR kèm với xét nghiệm

Pap’smear nhằm nâng cao hiệu quả sàng lọc tiền ung thư cổ tử cung.

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh:

Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh sẽ thăm khám sơ bộ bên ngoài và chỉ định cho người bệnh làm những xét nghiệm sùi mào gà cần thiết, theo một quy trình như sau:

Bước 1: Tiến hành lấy mẫu vật phẩm để test như: dịch âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh thiết cổ tử cung (đối với nữ giới), và lấy mẫu niệu đạo hoặc dịch từ niệu đạo (đối với nam giới).

Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, sàn lọc và phân loại chủng hpv từ mẫu vật phẩm.

Bước 3: Đưa ra kết luận và thông báo kết quả xét nghiệm cho người bệnh.

Xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không?

Xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không? là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian vừa qua. Vậy, thực tế xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không? cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chúng tôi xin khẳng định: xét nghiệm máu có thế biết được bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà không giống như những bệnh xã hội khác vì virus HPV gây bệnh sùi mào gà ký sinh ở lớp thượng bì của da nên không có liên quan gì đến các mao mạch máu trong cơ thể của bạn. Chính vì thế, việc xét nghiệm máu thông thường sẽ không thể biết được bạn có bị mắc sùi mào gà hay không. Chỉ bằng phương pháp xét nghiệm máu chuyên biệt dành riêng cho những đối tượng có nghi ngờ bị mắc bệnh sùi mào gà thì mới có thể phát hiện được bạn có thực sự mắc bệnh hay không?

Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả? là điều mà rất nhiều người bệnh khi tiến hành làm xét nghiệm bệnh sùi mà gà băn khoăn. Bởi, nhiều người không có thời gian, nhưng cũng có nhiều người sợ phải đợi lâu mới có thể lấy được kết quả xét nghiệm... Theo các bác sĩ thời gian để có kết quả sùi mào gà thường là khoảng 20 - 45 phút, trung bình khoảng 30 phút là có kết quả rồi.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu?

Như ở trên chúng tôi đã nói, chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà thường không được công bố online rộng rãi bởi vì mỗi một ca xét nghiệm bệnh sùi mào gà khác nhau thường không giống nhau. Có bạn chỉ cần làm 1 xét nghiệm là có kết quả rồi. Nhưng cũng có trường hợp phải làm nhiều xét nghiệm kết hợp mới có thể đưa ra kết luận chuẩn xác được. Vì vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà thường dao động. Chúng tôi khuyên người bệnh nên hỏi về giá xét nghiệm sùi mào gà trước khi tiến hành thực hiện.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất xoay quanh vấn đề xét nghiệm sùi mào gà ở đâu cũng như các vấn đề xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?... mà các bác sĩ của chúng tôi đã đưa ra cho các bạn. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Mọi thắc mắc về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, ở nam giới hay các vấn đề về những bệnh xã hội khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách:

Hotline: 0386 977 199

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc nói chuyện ngay với các chuyên gia của chúng tôi ngay tại đây.

tư vấn bác sĩ online

Từ khóa tìm kiếm trên google

xét nghiệm sùi mào gà

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không

xét nghiệm sùi mào gà ở đâu

xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả

xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly