Return to site

Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội? Chi phí chữa bao nhiêu tiền?

Khám bệnh lậu ở đâu? và chữa bệnh lậu ở đâu thì tốt thưa bác sĩ? Hay chữa bệnh lậu ở hà nội khi có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên? chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất, cho hiệu quả cao nhất? đã và đang trở thành những khúc mắc bức thiết đối với mỗi người bệnh.

Nói đến bệnh lậu là nói đến một căn bệnh xã hội nguy hiểm cho cả nam và nữ giới. Bệnh lậu khi biến chứng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Vậy, khi bị bệnh lậu nên chữa ở đâu? đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Đồng thời mức chi phí chữa bệnh lậu có đắt lắm không? Một ca chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? hay giá tiền chữa bệnh lậu có đắt lắm không? Tất cả những vấn đề mà người bệnh thắc mắc ở trên sẽ được các bác sĩ 24h giải đáp chi tiết phần dưới đây.

Bạn Hà Thanh có gửi thư về cho chúng tôi và hỏi rằng: Em nghi ngờ mình bị lậu do có quan hệ sử dụng bao cao su với người yêu của em. Vài hôm trước người yêu của em đã đi xét nghiệm và được chẩn đoán là bị bệnh lậu. Em rất lo lắng và nghi mình cũng đang bị bệnh lậu. Bởi vì, 2 hôm nay em thấy vùng kín của em tiết ra rất nhiều khí hư, khí hư màu vàng xanh, mỗi khi đi tiểu tiện em cảm thấy đau buốt đến điếng người, nó làm em ám ảnh và ngại đi tiểu tiện. Vậy, những triệu chứng của em có phải là triệu chứng của bệnh lậu không ạ? Và nếu như bị bệnh lậu thì em và người yêu nên đi chữa bệnh lậu ở đâu được? Chi phí chữa bệnh lậu khoảng bao nhiêu tiền? Liệu có đắt lắm không thưa bác sĩ. Do hai đứa còn là sinh viên cho nên kinh tế chưa dư dả nhiều. Em và người yêu đều đang ở Hà Nội. Mong rằng các bác sĩ sẽ sớm giải đáp giúp em ạ. Em thật sự cảm ơn bác sĩ.

Bạn Hoàng Anh - Hà Nội có hỏi: Bị bệnh lậu chữa ở đâu được thưa bác sĩ? Và một ca chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nó có đắt không bác sĩ ơi. Em đang rất lo lắng bởi vì gần đây cậu bé toàn bị tiết dịch màu vàng, keo như mủ vậy. Đặc biệt vào mỗi buổi sáng em thấy dịch này ra nhiều hơn. Khi đi tiểu rất là đau buốt và kèm theo đó là em bị nổi khá là nhiều hạch ở bẹn. Em có tra cứu thông tin trên mạng thì được biết đây là biểu hiện của bệnh lậu. Do đó, hiện tại em muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu ở hà nội uy tín đồng thời cũng muốn tham khảo mức chi phí chữa bệnh lậu để chuẩn bị ạ. Em mong rằng sẽ sớm được các bác sĩ giải đáp.

chữa bệnh lậu ở đâu

Có rất nhiều những câu hỏi tương tự như trường hợp của bạn Hà Thanh và bạn Hoàng Anh đã gửi về cho chúng tôi. Chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Trước tiên, đối với trường hợp của bạn Hà Thanh: Bạn có quan hệ với bạn trai và bạn trai của bạn đã nhận được kết quả chuẩn đoán bị bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm từ người bạn trai của bạn là khá cao. Thêm vào đó, dựa vào những triệu chứng mà bạn đã đưa ra cho chúng tôi thì bước đầu có thể khẳng định bạn đang bị bệnh lậu rồi. Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh tương đối ngắn, khoảng từ 2-9 ngày là xuất hiện những triệu chứng của bệnh. Do đó, trường hợp của bạn chúng tôi khuyên nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được làm các xét nghiệm cần thiết để biết chính xác mình có đang bị bệnh lậu hay không.

Hoàng Anh thân mến! Dựa theo những triệu chứng mà bạn đưa ra các bác sĩ cũng bước đầu kết luận rằng bạn đang bị bệnh lậu rồi. Nhưng để có kết quả chuẩn xác nhất bạn cần phải đi thăm khám, kiểm tra và làm những xét nghiệm cần thiết.

Hai bạn đều có chung thắc mắc là Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nộichi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cho nên chúng tôi sẽ gộp và giải đáp lần lượt 2 vấn đề này ngay phần dưới đây nhé.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở chữa bệnh lậu kể cả những bệnh viện công và các phòng khám tư nhân. Tuy là có rất nhiều lựa chọn như vậy, nhưng đối với những người bệnh thì đây là sự lựa chọn, quyết định khó khăn. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin để bạn căn cứ vào đó mà quyết định nên đi chữa bệnh lậu ở đâu tốt.

4 tiêu chí để lựa chọn 1 địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Tiêu chí đầu tiên: chữa bệnh lậu ở đâu? nên chữa tại một cơ sở chuyên khoa, hoặc phải có chuyên khoa điều trị bệnh lậu

Các bác sĩ 24h cho biết chỉ khi bạn lựa chọn một cơ sở chuyên khoa hoặc có chuyên khoa điều trị bệnh lậu thì tại đó mới có đội ngũ bác sĩ giỏi và những phương pháp tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả được.

Lấy ví dụ như thế này: Bạn không thể đi chữa bệnh lậu tại một cơ sở chuyên về thai sản được. Bởi khi không chuyên thì việc điều trị bệnh sẽ không cho kết quả cao được.

Tiêu chí thứ hai: chữa bệnh lậu ở hà nội nên lựa chọn một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Đây là tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín. Bởi khi có một đội ngũ y bác sĩ giỏi về tay nghề, giàu kinh nghiệm thì sẽ khiến cho việc điều trị của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Hiệu quả điều trị cũng cao hơn rất nhiều.

Tiêu chí thứ ba: Nên lựa chọn một địa chỉ chữa lậu có cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị bệnh lậu. Đặc biệt là những phương tiện, máy móc để tiến hành những xét nghiệm, sàng lọc bệnh hay những máy móc trang thiết bị hỗ trợ quá trình điều trị.

Tiêu chí thứ tư: Nên lựa chọn những cơ sở đã và đang áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến.

Không phủ nhận những phương pháp điều trị truyền thống cũng điều trị bệnh rất hiệu quả. Nhưng bên cạnh việc điều trị bệnh hiệu quả nó còn có những hạn chế nhất định và thường rất dễ để lại những biến chứng, hệ lụy kèm theo. Do đó, nếu như một cơ sở áp dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến sẽ giải quyết tốt những nhược điểm mà những phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống đang gặp phải. Thường những phương pháp điều trị mới sẽ cho hiệu quả điều trị rất cao.

chữa bệnh lậu ở đâu hà nội

Như vậy, để có thể lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh lậu an toàn, uy tín và cho hiệu quả cao các bạn có thể dựa vào 4 tiêu chí như chúng tôi đã nên ra ở trên. Sau đây, để dễ dàng cho việc lựa chọn hơn, chúng tôi xin đưa ra một số cái tên để các bạn tham khảo.

Khám và chữa bệnh lậu ở đâu? Có thể đến các bệnh viện công như:

- Bệnh viện da liễu Trung Ương - địa chỉ: Số 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

- Bệnh viện Bạch Mai - địa chỉ: Số 78 Giải Phóng - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

- Bệnh viện Đại Học Y - địa chỉ: số 5 Kh1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

- Bệnh viện Xanh Pôn - địa chỉ: 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Một số phòng khám bệnh lậu uy tín tại Hà Nội gồm có:

- Phòng khám Đa khoa Thái Hà - địa chỉ: số 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

- Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh - địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chữa bệnh lậu ở hà nội - Chữa tại phòng khám Hưng Thịnh

Để chữa bệnh lậu ở hà nội thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu không tồi đối với người bệnh. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là do:

chữa bệnh lậu ở đâu tốt

- Thứ nhất: Hưng Thịnh là một phòng khám đa khoa tư nhân với quy mô rộng lớn và đa ngành. Trong đó, chuyên khoa điều trị các bệnh xã hội rất được ưu tiên và chú trọng. Hàng năm có rất nhiều người bệnh đã được thăm khám và điều trị các bệnh xã hội tại đây, đặc biệt là bệnh xã hội phổ biến như lậu. Do đó, khi bạn đang cân nhắc không biết nên khám bệnh lậu ở đâu thì có thể coi Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ để lựa chọn.

- Thứ hai: Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh. Trong số những bác sĩ giỏi tại phòng khám Hưng Thịnh phải kể đến bác sĩ Tiến Sĩ, Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn. Bác sĩ Tuấn đã tốt nghiệp tại Học Viện Quân Y và đã có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn như Bệnh Viện Quân Y, đã từng đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế. Bác sĩ Tuấn cũng đã có gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học của mình và được phong là thầy thuốc ưu tú và bác sĩ giỏi... Và hiện nay, bác sĩ Tuấn đang công tác tại phòng khám Hưng Thịnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chữa bệnh lậu tại đây.

- Thứ ba: Phòng khám Hưng Thịnh cũng đã trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc để tiến hành làm các xét nghiệm chuẩn đoán các bệnh xã hội. Do đó, kết quả khám bệnh thường rất chuẩn xác. Đặc biệt, phòng khám cũng cũng có riêng một phòng đạt chuẩn để tiến hành làm xét nghiệm. Và để hỗ trợ điều trị bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác đạt hiệu quả cao nhất phòng khám Hưng Thịnh cũng có một hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Đây là một trong những yếu tố khiến người bệnh yên tâm và điều trị bệnh lậu tại đây.

- Thứ tư: Không chỉ sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà tại phòng khám Hưng Thịnh cũng đang áp dụng những kỹ thuật điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả chữa bệnh lậu cao phải kể đến đó là phương pháp DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu cho kết quả cao, hạn chế tỷ lệ tái nhiễm, giảm thời gian điều trị, đồng thời giúp người bệnh hồi phục rất nhanh chóng.

Chúng tôi vừa đưa ra những tiêu chí cũng như một số địa chỉ uy tín, tin cậy để người bệnh có thể lựa chọn. Việc lựa chọn bệnh viện công hay các phòng khám tư nhân phụ thuộc vào mỗi người. Và các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nếu thấy cái nào thuận tiện cho mình thì đến cơ sở đó nhé.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với TS. Lê Nhân Tuấn qua Điện thoại (ZALO): 0386.977.199 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA - PHỤ KHOA giảm từ 980k xuống 280k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)

broken image

Chi phí chữa bệnh lậu thường hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín thì vấn đề chi phí chữa bệnh lậu cũng là một vấn đề đau đầu đối với nhiều người bệnh, đặc biệt là đối với những người có thu nhập thấp hoặc chưa có thu nhập như các bạn sinh viên.

chi phí điều trị bệnh lậu

Các bác sĩ 24h cho biết: Không thể đưa ra một mức chi phí chữa bệnh lậu cụ thể được bởi vì bản thân những cơ sở khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Nhưng, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những cơ sở để một địa chỉ chữa bệnh lậu căn cứ vào đó mà đưa ra mức chi phí. Dựa vào những cơ sở này, người bệnh có thể so sánh nó có hợp lý với giá tiền chữa bệnh lậu mà các địa chỉ này đưa ra hay không. Từ đó, đi đến quyết định có chữa bệnh tại đó hay không.

Chi phí chữa lậu thường được căn cứ vào mức độ bệnh của bạn

Nói dễ hiểu như thế này, bệnh lậu thường được chia làm hai giai đoạn: cấp tính và mãn tính. Giai đoạn cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh, tuy biểu hiện của nó nhiều nhưng điều trị dễ dàng hơn so với giai đoạn mãn tính. Do đó, nếu như sau khi kết quả của bạn là mắc bệnh lậu mãn tính thì chi phí điều trị bệnh lậu thường cao hơn so với khi điều trị bệnh lậu cấp tính.

Chi phí chữa bệnh lậu thường được căn cứ theo phương pháp điều trị mà bạn được chỉ định.

Nếu như mức độ bệnh của bạn nhẹ, chỉ điều trị theo các phương pháp truyền thống như điều trị bằng thuốc kháng sinh dạng uống và tiêm thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi bạn được chỉ định điều trị bằng những phương pháp tiên tiến hiện nay.

Chi phí điều trị bệnh lậu thường căn cứ vào chính cơ sở mà bạn đến điều trị.

Ví dụ: Nếu như bạn điều trị tại các bệnh viện công thì mức chi phí chữa bệnh lậu sẽ thấp hơn so với bạn đến các phòng khám tư nhân.

Tuy nhiên, khi điều trị bệnh tại các bệnh viện công thường phải xếp hàng, lấy số, đợi chờ lâu khá là lâu. Cho nên là các bạn cần cân nhắc trước khí đi đến quyết định cuối cùng.

Lời khuyên từ các bác sĩ 24h dành cho người bệnh đi chữa lậu: Khi có những triệu chứng của bệnh lậu điều đầu tiên là bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ khám bệnh lậu uy tín để thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Khi đó, nếu như bạn thật sự bị lậu thì nên hỏi cặn kẽ về từng khoản chi phí chữa bệnh lậu mà mình phải chi trả. Nếu thấy hợp lý thì tiến hành điều trị. Các bác sĩ cũng cho biết đôi khi "Đồng tiền đi liền với chất lượng", do đó bạn cũng không nên vì tham rẻ, tiết tiền mà đến bừa những cơ sở không uy tín để rồi phải "tiền mất tật mang".

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề chữa bệnh lậu ở đâu hoặc chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? giá tiền chữa bệnh lậu có đắt hay không thì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh để được giải đáp, tư vấn riêng cho từng trường hợp bằng cách:

Gọi điện đến số Hotline: 0386 977 199

Hoặc nói chuyện qua hộp chát ngay tại đây:

Tư vấn online

Hay là đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám Hưng Thịnh tại: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm

chữa lậu ở đâu

chữa bệnh lậu ở đâu

chữa bệnh lậu ở hà nội

bệnh lậu chữa ở đâu

bệnh lậu điều trị ở đâu

điều trị bệnh lậu ở đâu

chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

bệnh lậu khám ở đâu

khám bệnh lậu

khám bệnh lậu ở đâu

khám và chữa bệnh lậu ở đâu

phong kham benh lau

giá tiền chữa bệnh lậu

chi phí chữa bệnh lậu

chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền