Return to site

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện giờ có đắt không thưa bác sĩ? Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? vẫn là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Vậy, thực tế thì đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Nó đắt hay là rẻ? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ 24h giải đáp ngay sau đây.

Bạn Thùy Dung - Hà Nội có tâm sự: Tôi từng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, sau khi đi thăm khám tại một cơ sở y tế tư nhân thì được các bác sĩ tại đây chỉ định đốt diệt tuyến. Bác sĩ có bảo tôi rằng tình trạng viêm nhiễm của tôi đã nặng rồi cho nên nên tiến hành điều trị sớm để tránh những biến chứng về sau. Tôi lo lắng và cũng đang có dự định sinh em bé nên đồng ý điều trị luôn. Lúc đầu tôi cứ ngỡ rằng chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng rẻ thôi không đắt lắm đâu nên cũng không hỏi. Tuy nhiên, sau khi tiến hành điều trị xong tôi cầm tờ giấy thanh toán trên tay mới tá hóa vì nó quá đắt. Tôi ngậm ngùi trả tiền và đi về mà ôm cục tức trong lòng.

chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trường hợp như bạn Thùy Dung là không hiếm. Bởi vì có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay luôn mập mờ về chi phí, đồng thời thường xảy ra tình trạng chặt chém tiền của người bệnh. Hôm nay, để giúp cho nhiều người bệnh hiện đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà đang có ý định đi chữa trị nhưng vẫn băn khoăn về mức chi phí hiểu hơn về vấn đề này, các bác sĩ 24h xin được chia sẻ một số thông tin như sau:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Để trả lời chính xác câu hỏi "Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?" hay "chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?" là điều không thể. Bởi vì, mỗi một phòng khám, một bệnh viện hoặc một cơ sở khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau. Mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở mà bạn đến thăm khám và điều trị, phương pháp đốt viêm lộ tuyến mà bạn được chỉ định cũng như tình trạng bệnh mà bạn đang gặp phải là nặng hay nhẹ. Cụ thể như sau:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào cơ sở mà bạn đến thăm khám và điều trị.

Theo các bác sĩ 24h chi phí khám và điều trị tại các bệnh viện công như bệnh thường rẻ hơn so với những cơ sở y tế tư nhân. Bởi vì, hiện nay hầu hết các phòng khám tư nhân đều bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư máy móc, công nghệ cao, thường là những công nghệ được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Do đó, mức chi phí thường đắt hơn một chút so với các bệnh viện. Tuy nhiên, đổi lại khi bạn đến thăm khám và điều trị tại những cơ sở tư nhân này bạn không cần phải đợi chờ và có được dịch vụ y tế tốt nhất. Nói như vậy không có nghĩa là các bệnh viện chất lượng dịch vụ y tế không tốt, không chu đáo mà ở bệnh viện do quá đông người bệnh đến thăm khám và điều trị mỗi ngày do đó chất lượng dịch vụ sẽ không được nhanh gọn như ở các bệnh viện, phòng khám tư nhân.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp đốt viêm lộ tuyến mà bạn được chỉ định.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Hiện nay, có 3 phương pháp đốt viêm lộ tuyến thường được sử dụng đó là: đốt điện viêm lộ tuyến, đốt laser và phương pháp áp lạnh. Không phải người bệnh nào cũng được chỉ định đốt viêm lộ tuyến, mà các bác sĩ thường căn cứ vào tình trạng bệnh, nhu cầu sinh nở về sau, sức đề kháng, tiền sử bệnh để chỉ định những cách đốt viêm lộ tuyến phù hợp và hiệu quả. Và đương nhiên, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt điện sẽ khác so với đốt laser và đốt áp lạnh. Do đó, mức chi phí đốt viêm lộ tuyến sẽ theo đây mà có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, các mức chi phí đốt viêm lộ tuyến thường được niêm yết tại cơ sở điều trị đó.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng viêm lộ tuyến của người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ. Cấp độ 1 là cấp độ mà mức độ bệnh còn nhẹ, người bệnh có thể chỉ cần chỉ định đặt thuốc và uống thuốc kháng sinh là có thể khỏi được. Cấp độ 2 của bệnh là cấp độ trung bình do đó người bệnh sẽ phải tốn ít thời gian và tiền bạc cho việc điều trị hơn so với việc các bạn để bệnh nặng đến cấp độ 3.

Như vậy, từ 3 yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chúng tôi đã nêu lên ở trên chúng tôi một lần nữa khẳng định: Không có câu trả lời chuẩn xác nào cho câu hỏi "đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?". Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được định rõ khi bạn đến tại cơ sở đó để thăm khám và điều trị.

Bác sĩ 24h cũng lưu ý cho người bệnh: Khi đến thăm khám tại các cơ sỏ y tế tư nhân sau khi thăm khám và được chỉ định phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi bạn cần phải hỏi rõ mức chi phí cho một ca chữa trị của mình. Tránh để tình trạng bị chặt chém như bạn Thùy Dung mà chúng tôi đã đưa ra ở trên nhé.

Phòng khám Hưng Thịnh đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung với mức chi phí hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nếu như bạn đang trên địa bàn Hà Nội muốn đi thăm khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ tại: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhé. Đây được đánh giá là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến an toàn, uy tín và hiệu quả. Ngoài ra, chi phí điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh luôn được công khai, minh bạch và chi phí đúng với từng hạng mục mà bạn thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Hotline: 0386 977 199

Tư vấn trực tuyến với các bác sĩ bằng cách click vào tư vấn online bên dưới để được nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa và được tư vấn, đăng ký khám trước khi đến để không phải chờ đợi lâu nhé.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. Trần Thị Thành qua Điện thoại (ZALO): 0386.977.199 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA - PHỤ KHOA giảm từ 950k xuống 280k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)

Ưu đãi phụ lkhoa lớn

Từ khóa tìm kiếm:

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly